Dịch vụ bảo hành tivi Sony tại Hà Nội giá rẻ

Sony, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới Sony cho ra đời chiếc máy truyền hình (TV) transistor đầu tiên lấy tên là TV8 -301. Thành quả trên được sự công nhận của cả thế giới, vinh dự không chỉ riêng của Sony, mà còn của cả nền công nghiệp điện tử của Nhật Bản. Đầu những năm 1960

Với chuyên môn chính là bảo hành và sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện chính hãng SONY cũng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo với tay nghề cao, trung tâm bảo hành tivi Sony tai Hà Nội đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng.

trung-tam-sua-chua-bao-duong-ti-vi (14)

Chúng tôi nhận bảo hành tất cả các dòng tivi như: Tivi LED, tivi LCD, PLASMA, CRT của SONY.

Thế mạnh của trung tâm sửa tivi tại Hà Nội:

Dịch vụ nhanh chóng: Chúng tôi có nhiều chi nhánh tại các quận tại TP.Hà Nội chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ đến
Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên trung tâm không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.
Giá cả cạnh tranh: nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng.
Chính sách bảo hành: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ trung tâm sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành của Trung tâm bảo hành tivi SONY:

Khi sản phẩm hết hạn bảo hành, TRUNG TÂM BẢO HÀNH tivi SONY có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. Khách hàng sẽ trả tất cả chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có).
Địa chỉ chuyên sửa tivi led tại hà nội của chúng tôi hãy gọi nơi gần nhất để được tư vấn qua điện thoại cũng như được phục vụ tại nhà chỉ sau 15 phút, chuyen sua tivi Sony , bảo hành tivi LG , bảo hành tivi Sharp , bảo hành tivi Toshiba trực thuộc công ty.

Ngoài ra nếu quý khách hàng có vấn đề với những thiết bị điện tử điện lạnh khác, hãy nhấc máy và gọi điện cho những trung tâm của chúng tôi: trung tâm sửa điều hoà tại nhà, trung tâm sửa lò vi sóng tại nhà, trung tâm bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà…

Chúng tôi sẽ có mặt và phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *